เสื้อช็อป

รับผลิตยูนิฟอร์ม

                  การตัดเย็บ ท่านจึงมั่นใจได้ ถึงความสวยงาม และดูดี หรือท่านต้องการออกแบบมีสไตล์เป็นของตนเอง โดยเฉพาะ ท่านสามารถเลือก ชมรูปแบบสินค้าของเรา โดยเลือกชนิดของ ชุดยูนิฟอร์ม ทีเราได้คัดเลือกมา ให้ท่านได้พิจารณาเพื่อเป็นแนวทาง ให้เหมาะกับองค์กรของท่าน
                
                     สำหรับลูกค้า บริษัท โรงงานอุตสาหกรรม  ห้างร้าน ที่มีช่างเทคนิค หรือวิศวกร ที่ต้องการชุดฟอร์มช่าง ที่ดูรัดกุม ทะมัดทะแมง นอกจากนั้น เสื้อช็อป ยังมีประโยชน์ในการสวมใส่ ไปปฏิบัติงานนอกสถานที่ เพื่อป้องกันความสกปรกที่อาจมาโดนเสื้อนิสิต/นักศึกษา หรือเพื่อป้องกันอันตรายอื่น ๆ ได้ เพราะเนื้อผ้ามีความแข็งแรงและทนทานกว่าเสื้อที่ใส่ไปเรียนทั่วไป 
                     
                    ยินดีบริการงานตัดเย็บ เสื้อผ้า เครื่องแบบช่าง-ชุดช่าง ตามรูปแบบ และประโยชน์ใช้สอย  ในส่วนนิสิต เสื้อช็อป นักศึกษา  คณะอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรม และคณะอื่นๆ ที่ต้องการเสื้อช็อป เสื้อประจำคณะสวยๆ และ พนักงานยินดีบริการงานตัดเย็บ เสื้อผ้า เครื่องแบบช่าง-ชุดช่าง ชุดเซฟตี้ ผ้ากันไฟผ้าเวสป้อยกันสะเก็ดไฟ ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ตามรูปแบบ และประโยชน์ใช้สอย ของท่านและพนักงานตามดีไซน์ของเราเอง ก็สามารถโทรมาสอบถาม ราคาค่าตัดเย็บ ได้ เราก็ยินดีบริการตัดเย็บคุณภาพ ในราคาที่ทุกท่านพึงพอใจ
           

รับผลิตและออกแบบ

                 เสื้อโปโลแบบ Made to Orderเสื้อโปโล มีหลายรูปแบบให้ท่านเลือก แขนยาว แขนสั้น แบบเรียบ แบบตัดต่อ แขนตรง แขนจั๊มป์ คอเชิ๊ต ปกทอลาย ทรงพอดีตัว ไหล่ไม่รั้ง มีหลายเนื้อผ้าให้เลือก เนื้อผ้าฝ้ายคุณภาพดี ใส่สบาย สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส เนื้อผ้าใช้เส้นใยพิเศษ ช่วยให้เหงื่อและความชื่นถูกดูดซับอย่างรวดเร็ว ถ่ายเทระบายอากาศ


เสื้อช็อป,เสื้อกาวน์,ผ้ากันเปื้อน,เสื้อช็อปแขนยาว,เสื้อช็อปแขนสั้น,กางเกงยูนิฟอร์ม

  รับผลิต เสื้อช็อปช่างแขนยาว  เสื้อชุดพนักงาน เสื้อช็อปแบบญี่ปุ่น

เสื้อยูนิฟอร์มเสื้อช่างแบบเสื้อช็อปวิศวะ เสื้อช็อปช่างกล

                เสื้อช็อปวิศวะ เสื้อช็อปengineer เสื้อช็อปผู้หญิง  เสื้อช็อปสีเทา เสื้อช็อป แฟชั่น เสื้อช็อปเซฟตี้ เสื้อช็อปผ้ากันสะเก็ดไฟ เสื้อช็อปผ้ากันไฟฟ้าสถิต เสื้อช็อปผ้าพิเศษ เสื้อช็อปผ้ากันไฟไหม้ โดยช่างผู้ชำนาญ ในด้านเสื้อช็อปโดยตรง ดูแลงานเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ที่รับออร์เดอร์ถึงจบการขาย ดูแลหลังการขาย

กรีน-เดย์
1/544 ซ.นวลจันทร์ ถ.นวลจันทร์
แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.10230 
โทร 0-2946-8626,0-2946-8773 
FAX :0-2946-8626
มือถือ 086-389-3185,086-344-8171